Tin mới nhất >

Suning tan đàn xẻ nghé, tương lai Sofm đi về đâu?

| 08/12/2020 10:58:00 | 20 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau một mùa giải thành công, Suning vẫn tan đàn xẻ nghé

Sau một mùa giải thành công, tưởng chừng Suning sẽ tiếp tục củng cố lại đội hình của mình. Thế nhưng, những cái tên hot nhất của đội hình này lại lần lượt nói lời chia tay với đội tuyển gây nên nhiều luyến tiếc cho rất nhiều người hâm mộ.

Đầu tiên phải nói đến lời chia tay của hỗ trợ SwordArt với đội tuyển thì sau đó, huấn luyện viên trưởng “Chaosha” Yi-Hao chính là người nối gót tiếp bước rời đi. Đây được xem như là một trong những tổn thất lớn của Suning bởi chính Chaosha đã cùng với các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm khác như SwordArt và SofM tạo nên những lớp trẻ tài năng hiện tại. 

Vào năm 2019, Chaosha đã gia nhập vào Suning sau một khoảng thời gian dài làm bình luận viên. Tại Suning, vị HLV này đã rất cố gắng tuy nhiên lại không gặt hái được thành tích nào trong mùa giải đầu tiên. Thế nhưng không vì thế mà họ lại tiếp tục gặt thất bại. Ở màu giải tiếp theo, Suning đã đạt được top 3 LPL và có được tấm vé vào CTKG, điều này đã thực sự tạo nên một hiện tượng lớn cho Chaosha và các học trò của mình. Thậm chí, tại CKTG, Suning đã xuất sắc giành được ngôi vị á quân mà chẳng ai có thể nghĩ đến là họ sẽ có thể đạt được.

Đến nay, vẫn không rõ lý do tại sao khiến Chaosha rời Suning, đội hình của Suning cho đến hiện tại vẫn còn ổn định ngoài trừ việc SwordArt đã chuyển sang TSM. Tuy nhiên, bản hợp đồng của Sofm trong tương lai vẫn còn là câu hỏi khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Suning ngầm khẳng định tương lai SofM ở mùa giải 2021

Sau khi đã kết thúc hạn hợp đồng với Suning vào ngày 17/11 vừa qua, nhiều người hâm mộ không ngừng lo lắng liệu SofM sẽ rời đi đến một đội tuyển khác hay lại tiếp tục cùng đồng hành Suning. Thậm chí có rất nhiều tin đồn trên khắp cộng đồng mạng Trung Quốc rằng SofM sẽ gia hạn với Suning. Nhưng cũng có nhiều tin khác lại cho rằng tuyển thủ người Việt Nam có thể sẽ gia nhập cùng Nuguri tại Funplus.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về sự ra đi hay ở lại của SofM. Ngay cả các đội tuyển tại LPL cũng tỏ ra rất cẩn thận và chưa công bố những bản hợp đồng mới của mình. 

Thế nhưng, mới đây trên trang Weibo mới của Suning đã cho đăng tải một bức ảnh khiến cho người hâm mộ của đội tuyển này có thể thở phào nhẹ nhõm. Bức ảnh với tiêu đề “Đi xả hơi tận hưởng không khí mùa đông sau giờ làm việc chăm chỉ” cùng với nhân vật chính là các thành viên trong ảnh. Người hâm mộ của đội tuyển cũng đã nhanh chóng nhận ra sự có mặt của SofM ngay trong tấm ảnh này.

Thông qua bức ảnh này, người hâm mộ cũng đã đoán được khả năng cao SofM sẽ tiếp tục gắn bó với Suning trong mùa giải CKTG 2020 sắp tới. Thậm chí, ngay cả những thông tin gần đây trong nhóm fan của SofM tại Việt Nam cũng tiết lộ khả năng SofM ở lại là rất cao.

Có lẽ, đây cũng chính là một sự lựa chọn hợp lý của SofM khi anh chàng cùng với dàn tuyển thủ của Suning đã dần trở nên ăn ý và hiểu nhau hơn trong suốt một năm qua. Với thành tích đã đạt được tại chung kết thế giới 2020, hy vọng Suning và SofM sẽ cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao hơn tại LPL cũng như những giải đấu quốc tế lớn hơn trong năm 2021 sắp tới.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận