Tin nổi bật >

Supper TV chàng streamer đến từ Đà Nẵng

Blog Admin | 02/06/2021 15:00:00 | 103 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Supper TV cũng là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của cộng đồng liên quân Mobile. Anh chàng này được biết với khả năng chơi game tốt cộng với lối nói chuyện hài hước. Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về anh chàng này cũng như một vài thông tin về tiểu sử. Bài viết xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến Supper TV. 

Phút vui chơi của ông bố trẻ với con 

Supper TV là ai?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Thanh Minh đến từ Đà Nẵng. Công việc hiện tại của anh là một trong những streamer chuyên nghiệp đầu quân cho công ty Vgaming. Không chỉ được nhiều người biết đến bởi khả năng chơi game tốt anh chàng còn được biết đến là bởi lối nói chuyện hài hước. 

Trên trang cá nhân của anh chàng hiện nay có 12.000 lượt theo dõi. Chưa dừng lại ở đó trên trang fanpage có 18000 lượt like và 47000 lượt follow. Hiện tại anh chàng cũng là một trong những những admin của một group với 3000 thành viên tham gia. Bên cạnh đó anh chàng cũng xây dựng cho mình một kênh YouTube với 287 ngàn lượt theo dõi.

Tên thật là Nguyễn Thanh Minh 

Anh chàng đến từ Đà Nẵng này có một niềm đam mê cực kỳ lớn đối với game. Luôn cố gắng không cần và hoàn thiện để cho ra đời những video game hấp dẫn dành cho người xem. Bên cạnh đó anh cũng thường xuyên cập nhật những video livestream của mình trên nền tảng khác nhau để mang đến nhiều giá trị cho khán giả.

Supper TV hiện đã lập gia đình và có một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh. Anh chàng này cho biết ngoài thời gian dành cho công việc anh cũng dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Thời gian chăm sóc cũng như để đưa các thành viên gia đình đi du lịch để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công việc streamer không phải là một công việc dễ dàng nó đòi hỏi sự kiên trì và yêu thích. Để có để đạt được những thành tích như hiện tại Supper TV đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình mỗi ngày. Được khán giả yêu thích và đón nhận được xem là một trong những niềm động lực rất lớn của anh chàng.

Luôn cố gắng để hoàn thiện mình mỗi ngày 

Tất cả những thông tin chia sẻ về Supper TV, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích về anh chàng game thủ đến từ Đà Nẵng. Cũng như phần nào cầu chúc cho anh sẽ gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường công việc mà mình đã chọn.Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận