Tin mới nhất >

Thầy giáo Ba phản hồi vụ Sena trốn nợ, Chubby bật khóc vì scandal của bạn trai

| 10/12/2020 10:30:00 | 19 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cách đây không lâu, vụ việc game thủ Tú Sena dính vào bê bối nợ nần đã khiến cộng đồng game thủ LMHT cũng như những người hâm mộ Việt Nam dậy sóng. Sau đó, những phản hồi tiếp theo của Thầy Ba và bạn gái của Sena cũng khiến nhiều người chú ý.

Thầy Giáo Ba: “Thấy tội bạn gái nó mới cho nó làm, giờ đã mất luôn lòng tin”

Thầy Ba được biết đến là người nâng đỡ Sena khi anh chàng tuyển thủ này rơi vào tình trạng thất nghiệp cho đến khi gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Chắc chắn, khi sự việc này xảy ra, Thầy Ba là người buồn hơn cả.

Trước đó, khi Sena dính phải bê bối nợ nần, chính Thầy Ba là người đã đứng ra dàn xếp và cho phép anh chàng này tiếp tục ở lại làm việc tại SBTC để kiếm tiền trả nợ. Tuy nhiên, Sena vẫn quen thói “chứng nào tật nấy” và dẫn đến nợ nần liên tục.

Cũng trong buổi stream vừa qua, Thầy Ba cũng đã trực tiếp chia sẻ cảm nhận về scandal của Sena. Trong buổi stream, Thầy Ba cũng tiết lộ lý do vì sao trong quá khứ lại để Sena tiếp tục ở lại SBTC là vì thấy tội nghiệp bạn gái của anh chàng. Không chỉ vậy, người cho Sena mượn tiền lại còn là những người thân quen, chính điều này đã khiến cho Sena đánh mất đi lòng tin ở Thầy Ba.

Thầy Ba cũng chia sẻ sau scandal nợ nần của Sena trong quá khứ, anh cũng đã cố gắng tạo nhiều điều kiện cho Sena có thể phát triển. Anh đã xin slot thi đấu trong đội hình SBTC Esports cho Sena và chỉ cần anh chàng chụp hình cùng team và góp mặt trong danh sách thi đấu (chưa nói đến cần ra sân thi đấu) thì anh chàng đã có thể hưởng mức đãi ngộ lên đến 10 - 15 triệu VND/ tháng.

Nhưng cho đến cuối cùng, thật đáng tiếc khi Sena vẫn phụ tấm lòng của người đã từng hết lòng nâng đỡ mình. Tất nhiên, sự nghiệp của anh chàng cũng đã bị hủy hoại bởi thói cờ bạc của mình.

Chubby bật khóc vì scandal của bạn trai

Bên cạnh Thầy Ba, người buồn không kém trước scandal của bạn trai hẳn phải là Chubby - người yêu của Sena. Khi nói về scandal của bạn trai, cô nàng đã bật khóc và chia sẻ: “Tôi mà ngăn được thì tôi ngăn từ đời nào rồi. Việc gì phải để mọi chuyện vỡ lở ra như thế này cơ chứ. Tôi khuyên được thì tôi khuyên từ lâu rồi. Tôi không phải con ngu. Việc gì tôi phải như thế. Rất nhiều lần rồi. Đây không phải lần đầu tiên mà mình nghe xong, nhịn ăn nhịn uống mấy ngày. Mình khóc mấy ngày. Mình không phải là con Chubby của ngày xưa nữa rồi. Dù như nào thì mình cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, lo cho mẹ. Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc. Mình bị sổ mũi với cái gì chọc vào mắt mình thôi".

Quả thật, đúng như những gì mà Chubby chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên mà Sena vướng vào bê bối cờ bạc này. Bởi chỉ mới một năm trước thôi, Sena cũng đã từng mắc nợ với số tiền lên đến 1 tỷ VND. Tuy nhiên, lúc đó, chính Thầy Giáo Ba là người cho Sena một cơ hội để có thể tiếp tục làm việc và ở chung mái nhà SBTC cùng với mọi người. Nhưng đáp lại điều đó, Sena lại tiếp tục tạo ra thêm một khoản nợ khác thông qua những bê bối cờ bạc của mình. Kết quả lúc này, chính Thầy Ba là người đã cấm anh chàng quay về mái nhà Gaming House của SBTC.

Còn về phía Chubby, một năm trước khi scandal nổ ra. Cô vẫn chọn ở lại với Sena và tin tưởng anh thêm một lần nữa. Tuy nhiên, khi scandal lại nổ ra một lần nữa. Chubby cũng không biết phải làm gì khác bởi chính bản thân cô cũng phải lo cho cuộc sống của mình và mẹ. Do đó, tương lai của cặp đôi như thế nào vẫn chưa thể khẳng định được.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận