Tin nổi bật >

Tìm ra 5 tướng sĩ thích hợp nhất để đi rừng trong Liên Quân bản cập nhật

Blog Admin | 21/08/2021 15:00:00 | 234 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong bản cập nhật mới nhất game Liên Quân, một loạt vị tướng đi rừng đều bị giảm sức mạnh. Ở phiên bản này, những điểm mới về cơ chế chiến trường mùa 19 có rất nhiều sự thay đổi. Theo đó, lượng vàng và kinh nghiệm chỉnh sửa giúp 2 vị trí trợ thủ, đường giữa hưởng lợi. Ngược lại, những tướng đi đường bị cắt giảm tài nguyên cả vàng lẫn kinh nghiệm từ quái rừng. Điều này ít nhiều khiến quá trình chiến đấu giảm lực rõ rệt. 

Ngoài ra, Garena còn thay đổi về chiến trường và trang bị. Qua đó, người chơi cần có sự lựa chọn thích hợp khi tham gia trong trận chiến để tăng khả năng giành chiến thắng. Dưới đây là danh sách những tướng đi rừng vẫn gánh team ngon lành mà người chơi nên tham khảo. Bao gồm các vị tướng: Zephys, Batman, Skud, Keera và Astrid. Mỗi tướng sĩ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng đều phù hợp với vị trí đi đường, cân team tốt. Cùng xem thêm thông tin về các nhân vật này nhé.

Zephys

Một vị tướng vừa rẻ, vừa leo rank tốt từ Đồng Đoàn đến Kim Cương hoặc Cao Thủ. Zephys có đầy đủ các tốt chất như sức chống chịu tốt, sát thương mạnh, độ cơ động cao. Đồng thời sở hữu khả năng khống chế cứng và làm chậm. 

Tướng Zephys đi rừng không phụ thuộc nhiều vào trang bị

Zephys tấn công kẻ thù theo một đường thẳng và gây ra sát thương vật lý. Ở những đòn đánh tiếp theo, mức sát thương vật lý sẽ được cộng thêm và làm chậm đối phương.

Tướng sĩ Zephys khi đi rừng không cần có nhiều trang bị. Nhân vật này với điểm mạnh là cú chiêu cuối Không Kích cực kỳ chuẩn xác gây ra nhiều sát thương và khống chế kẻ địch. Vì thế, chất tướng trâu bò của Zephys vẫn giữ được điểm lợi hại ở khu vực rừng, gây ra cản trở và áp lực cho đối thủ.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm giảm cũng không ảnh hưởng đến vị tướng khi mà yêu cầu kinh nghiệm tăng tiến sức mạnh ở lv4 vẫn như cũ. Không cần di chuyển nhiều, chỉ cần 1 vòng rừng là được.

Batman

Batman mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng vô cùng lớn, lại thoắt ẩn thoắt hiện nhiều lúc làm cho đối thủ lao đao, khó xác định. Độ cơ động của Batman với kỹ năng lướt, di chuyển khá ổn định trong cuộc chiến.

Tướng Batman hạ gục đối thủ nhanh chóng

Nhược điểm của Batman là khả năng tàng hình dễ bị khắc chế nên không được dùng nhiều trong rank cao. Thế nhưng, không có vị tướng nào hợp hơn khi bạn cần tìm một sát thủ không nhiều trang bị vẫn mạnh. Combo chính xác của Batman ngay lập tức khiến kẻ địch lên bảng đếm số. Vị tướng DC tàng hình và gank liên tục trên 1 khu vực thêm phần hiệu quả, làm cho đối thủ siêu ức chế.

Skud

Skud - Tướng đấu sĩ với những đòn đánh dame cực cao 1 hit 1. Sở hữu kỹ năng tiếp cận áp sát và tấn công trực diện đầy hổ báo. Skud công thủ toàn diện, trở thành điểm sáng quyết định thắng thua của team trong nhiều trận giao tranh.

Tướng Skud công thủ toàn diện 

Được mệnh danh là vị tướng "lỗi game" hàng đầu trong Liên Quân, nhưng Skud đi rừng vẫn rất bá đạo. Tài năng chống chịu và gây sát thương "siêu ảo", lên hoàn toàn trang bị phòng ngự vẫn có thể gây lượng sát thương cực khủng khiếp. Một cú đấm sát thương tối đa 4 - 5k và hầu như không chống đỡ được bởi các xạ thủ mỏng manh.

Không những thế, sức chống chịu của Skud kinh dị không kém. Lượng máu khoảng 20k lúc trang bị đầy đủ.

Keera

Pháp sư Keera siêu bá đạo trong Liên Quân Mobile. Vị tướng với sức cơ động cao, đa năng cùng lượng sát thương lớn. Cách sử dụng không phức tạp với chiêu thức độc đáo, có thể phân thân và di chuyển xuyên địa hình. Keera không chỉ mạnh ở đường giữa mà còn nguy hiểm khi đi rừng.

Tướng Keera được xem là sát thủ pháp thuật đi rừng mạnh nhất

Keera luôn được xem là tướng sát thủ phép thuật đi rừng mạnh nhất. Ngay cả khi bị giảm sức mạnh chiêu cuối nhưng không tác động quá nhiều tới độ gây sát thương và sốc chết mục tiêu của vị tướng này. Ngoài ra, khả năng gank kiếm mạng ổn định, linh hoạt giúp người chơi duy trì sức chiến đấu tốt khi sử dụng Keera.

Astrid

Astrid - Đấu sĩ đỡ đòn, chuyên solo lane hiệu quả và thủ chắc chắn. Độ sát thương vật lý cao, tự tạo lá chắn nên thường đóng vai trò trợ thủ cho xạ thủ bảo vệ sát thương chủ lực.

Tướng Astrid không đòi hỏi nhiều trang bị mạnh, mức độ sát thương cao

Astrid là một sự lựa chọn tốt cho những ai muốn đi rừng trong mùa 19. Tướng sĩ không đòi hỏi nhiều trang bị mạnh, dễ dàng làm lại chiêu thức và tăng sức mạnh. Mức độ sát thương và độ linh hoạt của Astrid cao hơn trước. Khả năng đu bám khó chịu khiến vị tướng này là cái gai trong mắt của nhiều đối thủ. 

Một điểm game thủ cần lưu ý khi sử dụng Astrid là cần luyện tập kỹ càng trước khi mang vào rank do chiêu thức mới làm lại.

Như vậy, với 5 vị tướng trên, việc đi rừng của các game thủ không còn bị ảnh hưởng nhiều trong bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile. Việc sử dụng linh hoạt, nắm bắt điểm mạnh của từng đấu sĩ giúp bạn và team tăng khả năng giành chiến thắng.Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận