Tin mới nhất >

Tốc Chiến nhiều trẻ trâu đến nổi game thủ viết “sớ” tấu – Cày thuê Liên Quân hì hục buff xong mất trắng

| 23/10/2020 10:27:00 | 79 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tốc Chiến trẻ trâu đến nổi mà game thủ Liên Quân Mobile phải viết một văn bản dài thòng tố cáo đội ngũ kiểm duyệt

 Liên Minh: Tốc Chiến đã và đang trong giai đoạn closed beta tại nhiều quốc gia. Có thể là trong những tháng cuối năm, Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức. Rất nhiều người trong tư thế mong mỏi Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành để được thực sự chạm tay vào siêu phẩm MOBA này.

 Điều đáng nói là, ngay trong những ngày đầu tiên khi có thông tin Liên Minh: Tốc Chiến được Riot Games phát hành đã có không ít những "lời qua tiếng lại" giữa cộng đồng game thủ Liên Quân lẫn những người đang mong đợi Tốc Chiến. 

 Mới đây, một game thủ được cho là của Liên Quân Mobile đã lên án cộng đồng Tốc Chiến với nội dung rất dài, cho rằng người chơi Tốc Chiến cũng không kém phần trẻ trâu. 

 

"Thứ nhất, cộng đồng game thủ Liên Quân không hề có hành động đả kích gì tới Tốc Chiến. Phần lớn các bài đăng gây war bảo Liên Minh nhái Liên Quân đều do anti giả dạng đăng bài kiếm lừa và mấy ông vào đớp như thật. Sự thật là việc Tốc Chiến ra mắt có gây ra sự phân vân giữa các game thủ Liên Quân hiện nay, nhưng chính vì việc delay quá nhiều đã dẫn đến sự chán nản của những người hâm mộ. Trong group Liên Quân, thậm chí chẳng ai thèm đoái hoài tới Tốc Chiến, con game còn chưa ra mắt nhưng luôn được các fan cuồng thượng đẳng bốc nó lên tận mây xanh và dìm các game đang thống trị đương thời xuống.

 Thứ hai, Tốc Chiến đang làm rất tốt trong các bản thử nghiệm, nhưng cái các bạn nên làm là quảng bá sự tích cực của nó, lôi kéo thêm người chơi bằng các cách hợp lý hơn, chứ bộ phận lớn fan Tốc Chiến chỉ nhìn vào đó rồi so sánh ảo tưởng, nó chỉ làm cộng đồng vốn được coi là "văn minh" trở nên trẻ trâu và toàn bọn thiếu suy nghĩ.

 Vào tận group Liên Quân để đăng bài bait kiếm war và để cái link group Tốc Chiến ở dưới thật sự rất phản cảm. Nói thẳng ra thì phía dưới phần comment game thủ Liên Quân chửi cho không ngóc mặt lên được. Không phải vì chúng tôi hung hãn, mà là vì các bạn đã quá quắt trong việc này.

 Không biết bài này có được đăng không, liệu có bị xóa không, nhưng đó là thực trạng tôi quan sát và nhìn nhận suốt thời gian tham gia các group Tốc Chiến đợi game ra mắt. Từ quản trị viên, những người cần có sự công bằng và khắt khe hơn trong chất lượng các bài đăng và tư tưởng, đến các game thủ Việt đang mong mỏi game từng ngày, mong rằng mọi người hãy hành xử văn minh hơn, tế nhị hơn, vì Liên Minh đã ra mắt trước Liên Quân rất lâu nhưng Tốc Chiến vẫn chỉ là con game non trẻ chưa được ra mắt chính thức. Đừng đi theo vết xe đổ của AOG, hãy để người khác nhìn vào với sự tôn trọng, chứ đừng là sự khinh bỉ"

Hì hục buff sao hàng trăm trận, dân cày thuê bỗng mất hết thành quả chỉ sau chốc lát

 Liên Quân Mobile khi hoàn tất nâng cấp bản 1.36 thì cũng là thời điểm mà game thủ có ý thức kém tiếp tục triển khai buff ELO. Chỉ trong vài giờ, những Cao Thủ sở hữu số trận thắng đáng ngờ liên tục bứt phá trên BXH.

 Sự manh động của nhóm game thủ Liên Quân cày thuê này còn được thể hiện thông qua việc công khai Lịch sử đấu. Họ không ngần ngại đề nghị theo kiểu thách thức Garena tiến hành... khóa nick của bản thân càng sớm càng tốt. 

 Theo tìm hiểu, việc buff Sao trong Liên Quân đã mở ra một thị trường béo bở mà khách hàng tiềm năng là những người chơi... cả đời không leo nổi lên Cao Thủ.

Không phải ai cũng có thể leo Cao Thủ nếu như bản thân không đi rừng "cứng" và gánh được team. Thế nhưng với dịch vụ buff Sao thì mục tiêu Cao Thủ được thực hiện rất nhanh chóng và người có nhu cầu chỉ cần... trả tiền sòng phẳng.

 Với lợi ích kinh tế không nhỏ đối với những người chỉ có công cụ là vài chiếc smartphone, chủ những nick được buff Sao để lên Thách Đấu đã sử dụng nhiều chiêu trò nhằm gây sự chú ý. 

 Kết cục của những Thách Đấu rởm cuối cùng đã được Garena định đoạt. NPH Liên Quân Mobile lập tức reset rank về mức Đồng, đi kèm với đó là án phạt cấm 1 năm. Vậy là chỉ sau vài ngày miệt mài gian lận, những nick vi phạm "bay màu" rất nhanh chóng. Loạt nick bị xử phạt dưới đây đều có khoảng thời gian chơi khá nhiều lên tới hàng nghìn trận.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận