Tin nổi bật >

Top tướng có khả năng làm giàu cho người chơi Liên Quân Mobile

Blog Admin | 15/08/2021 15:00:00 | 267 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Phù hiệu Luyện Kim là một trong những phụ kiện mới cập nhật của Liên Quân Mobile. Sở hữu phù hiệu Luyện Kim giúp cho người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn khi tham gia chiến đấu. Nếu như người chơi sở hữu danh sách những vị tướng dưới đây cũng có khả năng kiếm được bộn tiền. Đây là một trong những phương pháp thay thế mà người chơi có thể sử dụng nếu như không có phù hiệu Luyện Kim. Và cũng như tùy thuộc vào chiến lược đánh của người chơi, mà chúng ta sẽ lựa chọn từng vị tướng sao cho kết hợp với team mang đến sự hoàn hảo nhất.

Top tướng có khả năng làm giàu cho người chơi Liên Quân Mobile

Trang bị của tướng là một trong những yếu tố giúp cho làm tăng vị thế khi đối diện với đối thủ. Tuy nhiên trong game Liên Quân Mobile, chúng ta không thể áp dụng cách "hack vàng" để mạnh hơn đối thủ. 

Sự ra đời của phù hiệu Luyện Kim đã trở thành một trong những tấm kim bài được nhiều người chơi lựa chọn. Sở hữu phù hiệu Luyện Kim giúp cho chúng ta có thể tích lũy được vàng nhanh hơn. Nhưng không phải chỉ có phù hiệu này mới có thể làm được việc tích lũy nhiều vàng. Danh sách những vị tướng dưới đây bạn có thể tham khảo nếu như muốn tích lũy nhiều vàng để cạnh tranh lại với đối thủ.

Nakroth

Nakroth thường được sử dụng để đi rừng

Nakroth được đánh giá là một trong những vị tướng vô cùng cơ động nhất của Liên Quân Mobile. Đây là một trong những vị tướng mà người chơi thường sử dụng để đi rừng. Chính vì sự siêu cơ động của mình mà vị tướng này có khả năng hack vàng rất tốt.

Nếu như người chơi di chuyển tốt vì tướng này sẽ có khả năng sở hữu rất nhiều vàng so với đối thủ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nhược điểm của Nakroth, nếu như không sở hữu nhiều vàng, khó có thể đánh lẻ được. Khi bước vào solo một mình với đối thủ, khả năng Nakroth bị thua trước đối thủ là có thể xảy ra rất lớn.

Eland'orr

Eland'orr có khả năng đi rừng cực mạnh mẽ

Eland'orr là vị tướng cơ động, có tốc độ cực bá đạo, được đánh giá hàng đầu trong những dàn tướng đi rừng. Chất tướng khá mạnh mẽ và khi sở hữu đầy vàng vị tướng này cực kỳ mạnh mẽ. Eland'orr phù hợp nhất là đi đường rừng, đi lane Rồng không thể khỏe bằng.

Eland'orr cực kỳ mạnh khi đi đường rừng ở giai đoạn giữa. Khi sở hữu đầy vàng và khả năng sát thương lớn, nhất là khi sở hữu Cung Ma Tà. Với những người có kinh nghiệm điều khiển Eland'orr, vị tướng này có thể farm nhiều vàng tính bằng phút, cực kỳ ghê gớm.

Paine


Paine có khả năng đi rừng và farm vàng

Paine cũng là một trong những vị tướng trong Liên Quân Mobile có khả năng đi rừng và farm vàng. Tuy nhiên khả năng mạnh nhất của vị tướng này đó chính là khả năng đánh lẻ và lấy tiền từ đối thủ. 

Trong giai đoạn đầu trận, Paine lên cấp sớm, có khả năng gank mạnh. Đặc biệt, khi vị tướng này được trang bị phụ kiện combo, cả pháp sư và xạ thủ không phải là đối thủ của Paine.

Teemee

Teemee có khả năng thu thập vàng rất nhiều

Danh sách cuối cùng trong dàn tướng Liên Quân Mobile có khả năng hack vàng phải kể đến Teemee. Vị tướng này có khả năng nội tại vô cùng bá đạo khi có thể hack được 20% vàng cho bản thân mình và đồng đội khi đối thủ bị hạ gục.

Điều này có nghĩa là khi những vị tướng đi cùng với Teemee có khả năng thu thập vàng nhiều hơn so với đối thủ. Teemee là một trong những sự lựa chọn kết hợp với Celica, Violet, Capheny...với nhiều game thủ áp dụng. 

Đây là một trong những chiến thuật dùng để nuôi xạ thủ siêu late game. Chiến lược này không chỉ được áp dụng trong việc rank thứ hạng, mà còn áp dụng cho rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp lớn, nhỏ. Và thực tế đã được chứng minh bởi các game thủ chuyên nghiệp đã từng áp dụng những chiến lược này để đánh thắng đối thủ. Nếu như bạn có team chúng ta cũng có thể áp dụng chiến lược này đã nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Chia sẻ danh sách những vị tướng có khả năng hack vàng cực đỉnh trong Liên Quân Mobile. Tùy theo khả năng cũng như độ thuần thuật của người chơi mà chúng ta sẽ lựa chọn những vị tướng này sao cho phù hợp nhất. Và một trong những điểm mà người chơi cũng cần lưu ý đó là sự phối hợp với các vị tướng khác trong team để có thể dễ dàng hơn trong việc áp đảo đối thủ.

Danh sách những vị tướng mà chúng tôi chia sẻ, nếu như bạn biết cách điều khiển chuyên nghiệp nhất có khả năng tăng vàng cao hơn so với đối thủ. Làm tăng vị thế cho toàn đội cũng như thử sức với những vị tướng khác nhau trong Liên Quân Mobile.

Với những thông tin chia sẻ về những vị tướng có khả năng khách vàng cực nhanh trong Liên Quân Mobile. Hy vọng người chơi sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn những vị tướng, giúp cho mình có thêm nhiều vàng sở hữu. Không cần phải trang bị phù hiệu Luyện Kim nhưng vẫn có khả năng tích lũy vàng nhiều nhất. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận