Tin nổi bật >

Trong bản cập nhật mới ĐTCL, hệ tộc mới đã được Riot chính thức tiết lộ 

Admin Person | 18/12/2020 10:42:00 | 15 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong bản cập nhật mới ĐTCL lần này, những hệ tộc mới sẽ được thay thế cho hàng loạt gệ tộc cũ để tạo những meta mới, cách chơi mới đầy mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Theo đó, Riot đã chính thức đưa ra thông báo về bản cập nhật giữa mùa của ĐTCL. Trong bản cập nhật này sẽ chính thức loại bỏ đi một vài hệ tộc và cùng với đó chính là sự “bay màu” của 20 vị tướng. Có thể thấy trước những sự thay đổi lớn như vậy, người chơi ĐTCL có lẽ sẽ phải tập luyện nhiều hơn để có thể làm quen với game lại từ đầu.

Bên cạnh đó, Riot cũng đã nhanh chóng tiết lộ thêm một hệ mới với tên gọi là Slayer sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất lần này. Được biết, hệ này sẽ tận dụng lượng máu thấp của mục tiêu và qua đó sẽ nhận thêm hiệu ứng khi bản thân đang trong tình trạng bị thấp máu. Và Zed, vị tướng hiện đang thuộc hệ Bóng Ma cũng sẽ trở thành tướng Sát Nhân trong bản cập nhật sắp tới đây.

Riot cũng cho biết thêm: “Các tướng Sát Nhân sẽ gây thêm sát thương lên các tướng địch thấp máu và nhận thêm hút máu cho bản thân khi lượng máu còn lại quá thấp”

Sau khi được công bố, đã có rất nhiều câu hỏi ;liên tục được đặt ra bởi cộng đồng người hâm mộ sau những thông tin này. Vậy với hệ tộc Sát Nhân này, Zed sẽ tiếp cận chủ lực của đối phương ra sao và những vị tướng nào sẽ góp mặt trong hệ tộc này cùng Zed? Có lẽ, những câu hỏi sẽ được Riot giải đáp trong bản cập nhật tiếp theo. Vậy nên, các bạn hãy bình tĩnh và cùng chờ đón những phản hồi tiếp theo của Riot nhé.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận