Tin mới nhất >

Truyền thông Hàn Quốc xếp SofM vào danh sách 5 'Siêu tân binh' hàng đầu CKTG 2020

| 06/10/2020 16:10:00 | 14 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Vừa mới đây tờ Inven Global – Cổng trang tin LMHT hàng đầu của Hàn Quốc đã đưa ra bảng xếp hạng những tân binh có triển vọng nhất tại CKTG 2020, nhằm để đánh giá về năng lực của các tuyển thủ lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới.

 

Ở bản danh sách này được coi là tập hợp của những "Siêu tân tinh" trong làng LMHT hiện tại, cùng qua những cái tên đã thể hiện được tài năng xuất chúng và được thừa nhận một cách rộng rãi tại CKTG 2020, khi họ chọn một sân chơi quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Và sau đây chung ta hãy cùng đến với top 5 cái tên nổi bật nhất trong danh sách của Inven:

 

5. Lê "SofM" Quang Duy - Suning

Sau 5 năm chinh chiến tại LPL và giờ đây, cuối cùng người Đi rừng Việt Nam đã đạt được mục tiêu tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp. Giữa sự kết hợp SofM và SN đã mang lại một phản ứng hóa học hoàn mỹ, khi mà lối đánh cống hiến của anh đã đóng vai trò xúc tác rất quan trọng trong việc triển khai phong cách tấn công mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game của đội tuyển này.

 

 

Lần nữa SofM đã luôn là một cái tên nổi tiếng trong mọi khu vực mà anh ấy thi đấu, nhưng giờ đây, anh sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình trong một giải đấu toàn cầu.

Tuy nhiên do sự vắng mặt của VCS, SofM trở thành niềm hi vọng duy nhất của người hâm mộ Việt Nam tại CKTG 2020 này, vốn sẽ mang đến không ít áp lực lên anh, nhưng tuyển thủ sinh năm 1998 sẽ cố gắng tiếp thêm niềm tin và động lực cho đồng đội ở giải đấu này.

 

4. Bai "369" Jia-Hao - TOP Esports

369 đã gia nhập TES được 18 tháng và trong suốt quãng thời gian đó, tuyển thủ này đã phát triển từ một ngôi sao trẻ triển vọng, trở thành một trong những thế lực không thể ngăn cản ở vị trí Đường trên. Cùng với màn trình diễn trong giai đoạn mùa hè đã cho thấy rằng 369 chính là người chơi Đường trên số 1 LPL hiện tại.

 

Và việc trở thành đội phó của một tập thể bao gồm những "quái kiệt" như Karsa, Knight hay JackeyLove, thực tế đã cho thấy được tầm ảnh hưởng của 369 là lớn và quan trọng đến thế nào.

 

3. Zuo "LvMao" Ming-Hao - JD Gaming

JDG vươn tới vị thế trở thành một trong những thế lực hàng đầu LPL nhờ vào sức mạnh từ vị trí Đi rừng và Đường dưới. Và trong quá trình gây dựng thế lực của đội tuyển trên, LvMao cũng đã minh chứng được rằng anh chính là người chơi Hỗ trợ số 1 thế giới thời điểm hiện tại.

 

 

Sở hữu những thế mạnh với những vị tướng Hỗ trợ mang khuynh hướng tấn công và mở giao tranh hợp lý, chính xác, LvMao gần như là một mũi nhọn tấn công tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với mọi đối thủ của JDG.

 

2. Seo "Kanavi" Jin-hyeok - JD Gaming

 

Ngoài ra bên cạnh LvMao thì Kanavi chính là ngôi sao sáng nhất của JDG. Tuy nhiên sau vụ Lùm xùm trong vụ tranh chấp hợp đồng với Griffin đã khiến Kanavi không thể hiện được hết tiềm năng ở giải đấu mùa hè 2019. Mãi đến tận sang đến năm 2020 thì vị tuyển thủ này đã có những bước tiến đáng kinh ngạc.

 

Qua giải thi đấu tại LPL, nơi xuất hiện những siêu sao Đi rừng hàng đầu thế giới như SofM, Karsa, Ning, Tian... nhưng Kanavi dường như chẳng hề e ngại bất kỳ ai trong số những "cựu binh" này, và anh cũng đang là người chơi Đi rừng số 1 thế giới trong mắt các chuyên gia.

 

1. Zho "Knight" Ding - TOP Esports

 

Giới chuyên môn đánh giá Knight là người chơi Đường giữa hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, rất có nhiều ý kiến cho rằng tuyển thủ này có thể là ngôi sao xuất sắc nhất trong lịch sử của LPL.

 

Tuy đã 2 lần lỡ hẹn với CKTG kể từ năm 2018, nhưng trên thực tế, cũng như SofM hay LvMao, Knight trong quá khứ chưa thuộc về một tập thể xứng tầm với tài năng của anh. Và giờ đây, khi sánh vai cùng những ngôi sao hàng đầu, sẽ không ngoa khi nói rằng Knight và TOP Esports chính là ứng cử viên số 1 cho ngôi vương của LMHT thế giới mùa giải 2020.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận