Tin mới nhất >

Vì những lý do này mà Ấn Độ tẩy chay PUBG Mobile chăng?

| 27/10/2020 13:24:00 | 57 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Minh Huyền Thoại và cả Liên Quân Mobile là một trong những tựa game được đông đảo người chơi đón nhận, chính vì vậy việc luôn có những coser vô cùng xinh đẹp và sexy cosplay lại các nhân vật trong game cũng không có gì là lạ, thế nên hãy cùng ngắm nhìn những vị coser vô cùng xinh đẹp, đình đám của hai tựa game này nhé! 

 Nữ cosplay Capheny Kimono

Theo như mọi người đã biết, Liên Quân Mobile có chế độ phân phối các skin tướng vô cùng rõ ràng, cũng chính vì thế, trang phục cấp bậc càng cao, càng dễ bị đưa vào các hòm kho báu hay sự kiện hữu hạn. 

Nhưng điều bất ngờ ở đây là skin mới kỳ này của Capheny với hiệu ứng vô cùng đẹp, có thể thay đổi hiệu ứng của trụ. Chính vì vậy skin này vô cùng chất chơi người chơi, càng khiến cho nhiều người bàn tán về khả năng skin có thể sẽ bị đưa vào sự kiện hữu hạn. 

Thế nhưng có một điều chẳng thể ngờ được rằng, skin lần này lại được rao bán cực kì đơn giản và giá cũng vô cùng sốc đối với nhiều người. Chính vì vậy, nhà Liên Quân Mobile Đài Loan đã đầu tư hẳn một cosplayer chuyên nghiệp chụp một bộ ảnh nhằm tiện thể pr cho skin mới của Capheny Kimono. 

Với kinh nghiệm đã cosplay rất nhiều năm qua, nữ coser rất tự tin với bộ ảnh kì này của mình. Chẳng những thế, nhờ sự giúp đỡ của một dàn ekip hùng hậu, cũng chính vì vậy những bức vô cùng có hồn và xinh đẹp đến không ngờ. Khiến cho rất nhiều anh em cảm thấy hứng thú, thậm chí còn “chảy dãi” với những bức ảnh quá đỗi xinh đẹp của nữ coser. 

Ekiholic lộng lẫy trong các phiên bản của Ahri

Theo như mọi người đã biết, Liên Minh Huyền Thoại có một tầm ảnh hưởng nhất định đối với người chơi game toàn cầu. Cũng chính vì thế, để có thể thu hút hơn nhiều lượt chơi và sự quan tâm của giới trẻ, nhóm thiết kế Riot Game luôn ra những vị tướng, trang phục vô cùng đẹp, độc đáo. 

Từ đó, Liên Minh Huyền Thoại cũng là một game truyền cảm hứng rất nhiều đến với cộng đồng Cosplay khắp các quốc gia. Nhờ các thiết kế ngoại hình kiện tướng trong game vô cùng nóng bỏng, bắt mắt, và đặc biệt hơn là vô cùng xinh đẹp. Cũng chính vì thế, không ít coser đã thử cosplay với Liên Minh Huyền Thoại. 

Ekiholic là một trong những coser khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cũng là nhờ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, chính vì vậy rất nhanh chóng để lại dấu ấn ở cộng đồng cosplayer Hàn Quốc. 

Sức hút của Ekiholic cũng tỉ lệ thuận với những màn hóa thân đầy nóng bỏng của cô nào vào các nhân vật nữ “đốt bỏng mắt người”. Đặc biệt nhất ta nên nhắc đến ở đây chính là nàng Hồ Ly của Liên Minh Huyền Thoại Ahri 

Cũng một phần là vì Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game hot nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy, kiện tướng Ahri cũng được xây dựng dựa trên truyền thuyết liêu trai về hồ ly xứ sở kim chi. Đương nhiên, nàng Hồ Ahri này được coi như quốc tướng của Hàn Quốc. 

Chỉ cần gõ tìm kiếm “cosplay Ahri” sẽ xuất hiện rất nhiều ảnh của nghệ nhân cosplay khác nhau hóa thân vào kiện tướng này vô cùng đặc sắc. Nhưng để thật sự tiến hóa thành vị tướng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại này thì hiếm ai có thể làm được. 

Ekiholic là một trong những coser hiếm hoi xứng đáng được đánh giá với điểm 10 trên 10 với những bộ ảnh Ahri của mình, thần thái và thân hình không thua gì “phiên bản gốc.” 

Không chỉ là công việc, mà Ekiholic cũng chia sẻ rằng, chính bản thân mình cũng rất yêu thích nhân vật này. Chính vì thế càng khiến cho việc hóa trang của cô thêm chân thật hơn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận